KFM VIỆT NAMĐược thành lập năm 1976, tại thành phố Yang–San, Gyeong-Sang Nam-do, phía đông nam Hàn Quốc gần thành phố Busan, KFM là công ty đầu tiên tại Hàn Quốc đã nghiễn cứu và phát triển sản phẩm máy thổ ikhí dạng roots. Cho đến nay thương hiệu máy thổi khí KFM đã đứng đầu thị trường Hàn Quốc và trở nên thân quen với người tiêu dùng trên khắp thế giới.   
  
KMF định hướng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001/ KSQ 9001 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, thỏa mãn yêu cầu chất lượng khắt khe của khách hàng.

Hơn 20 năm tập trung phát triển và sản xuất máy thổi khí, KFM được ghi nhận là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới thành công trong việc sản xuất máy thổi khí có cánh gió 3 thùy (lobes) dạng xoắnốc ( 3 lobes helical rotary blower). 

Năm 2005, KFM đã phát triển thêm dòng máy thổi khí Turbo, đặc trưng bởi lưu lượng lượng, cột áp cao, tốc độ 60,000 vòng/phút, động cơ đồng bộ, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, vận hành, chất lượng.

KFM luôn phấn đấu giữ vững vai trò và trách nhiệm của mình nhằm cống hiến cho người sử dụng và đóng góp cho xã hội.


Với phương châm uy tín, chất lượng, không ngừng phát triển, là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm máy thổi khí KFM chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng máy thổi khí chính hãng KFM với đầy đủ chứng từ nhập khẩu, dịch vụ sau bán hàng chu đáo.


Chi tiết xin liên hệ:
VŨ ĐÌNH TOÀN_0906 864 193
Email:  kfm.vietnam@gmail.com
Yahoo: Toan_kimphat  Skype: Toan_kimphat
==================================
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KIM PHÁT
Địa chỉ:        41/12 đường số 2, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Mã số thuế:  0312212899
Điện thoại:    08-3767-3207       Fax: 08-3767-3208

Đăng nhận xét

 
Support : Công Nghệ Kim Phát | Kim Phat Technology | Vũ Đình Toàn
Copyright © 2011. MÁY THỔI KHÍ KFM - KFM BLOWER - All Rights Reserved
Template Created by Kim Phat Technology Published by Kim Phat Technology
Proudly powered by Blogger